Welcome to SongNhan website! Happy day!
     
Home
About us
Products
Commitment
More...
   
Vietnamese     English  
 
Trang chủ
Giới thiệu SN
Sản phẩm
Cam kết
Thông tin
   

 

·         Lời giới thiệu:

o        Công ty TNHH Song Nhân là một công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng phụ liệu may, đặc biệt là các loại keo dựng và băng nhựa ép đường may.

o        Được thành lập vào tháng 6 năm 2006 với những thành viên là các chuyên viên cao cấp trong ngành phụ liệu may, chúng tôi hiểu và biết rơ nhu cầu của một doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc.

o        Với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm có thể đáp ứng những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, khách hàng của chúng tôi là những nhà máy lớn chuyên cung cấp hàng xuất khẩu và những văn pḥng đại diện của các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

o        Không ngừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển thêm chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng hàng hóa nhằm giữ vững uy tín thương hiệu “Song Nhân”

 

·         Mục tiêu: Xây dựng một doanh nghiệp thương mại đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về phụ liệu và máy móc ngành may.

 

·         Tinh thần doanh nghiệp: Dịch vụ tối đa, khách hàng tối thượng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lư.

                             

     

 

 

 

timberland australia cheap nike free run nike shox timberland boots nike shox australia oakleyaustralia cheap oakley sunglasses new balance ireland nike sb ireland nike ireland nike huarache canada nike air force 1 canada canada goose outlet mont blanc canada nike sb canada mont blanc pens nike roshe run canada nike air huarache canada nike roshe canada

parajumpers jakke herre air max 95 oakley holbrook belstaff jakke air jordan sko parajumpers jakke parajumpers tilbud moncler jakke moncler jakke herre nike sneakers nike sko nike sb stefan janoski max nike sb janoski